Nov 24, 2011

THANKSGIVING 2011


Our turkey this year is perfect. I brined it 3 days before I roasted it. Taking it with Raymond Carbernet Sauvignon is "ba' chay" :)

HAPPY THANKSGIVING FROM 4 HA
 ****




Gà Tây của Doãn Gia - Cali (mợ Hai phụ trách) no tròn, rám nắng :) Đặt gà dưới tranh của Doãn Vinh ... màu tranh, màu gà chẳng khác nhau :)

HAPPY THANKSGIVING FROM DOÃN GIA - CALI  



Lườn Gà Tây của Doãn Gia - Houston (mợ Cả phụ trách) thanh tao, trang nhã  :) Mẹ Thảo cũng được mời xơi một miếng và một ly rượu chát.

HAPPY THANKSGIVING FROM DOÃN GIA -HOUSTON

 *******




HAPPY THANKSGIVING FROM MẤY MỢ ĂN CHAY
và from Xằng OUI - Happy lễ gà "tây" với cơm "việt" :)

No comments: