Apr 11, 2009

Chocolate-Hazelnut Tart - by Doan Minh Thu


Xin mời ai hết tìm các điểm bất hợp lý trong phần hướng dẫn làm bánh sau đây.

Doãn Minh Thư


Ingredients

  • 1/2 cup sugar
  • 2 tablespoons all-purpose flour
  • 3 eggs, beaten
  • 1 1/2 cups peeled, chopped, and toasted hazelnuts
  • 8 ounces bittersweet chocolate chips (about 1 cup)
  • 1 cup corn syrup
  • 2 tablespoons butter, melted
  • 1 teaspoon vanilla extract
  • 1/4 teaspoon salt
  • 1 store bought frozen pie crust, defrosted
Trộn hầm bà lằng xí cấu tất cả thứ: bột-đường-nut .... (trừ phần đế bánh - pie crust) vào với nhau. Gọi hỗn hợp này là hỗn hợp "hầm bà lằng xí cấu".

Trải phần khay bánh vào đế bánh. Đổ đế bánh vào hỗn hợp "hầm bà lằng xí cấu". Nướng lò ở nhiệt độ 325 độ F.

Cho xông hơi trong vòng một tiếng.

Sau đó lấy ra ăn cho nó nguội.


1 comment:

Hot... said...

Hihi em Thu tro tai baking ha :D thik qua' nhung ma sao lai "trải phần khay bánh vào đế bánh"?*&%)*#
Nho' Minh Thu qua ah` choet' choet', nho' moi nguoi nua....

Em Ni